ผิวหน้าหย่อนคล้อย คุณหมอช่วยได้ | ฉีดฟิลเลอร์ยกกระชับหน้า ที่ Dr.Jack & Dr.Jess Clinic @ ตลาดต้นตาล ขอนแก่น

ผู้หญิงทุกคนก็สวยในแบบของตัวเองทั้งนั้นแหละ
แต่.. ถ้ายังไม่พอใจก็ทำอะไรสักอย่าง!

ปีนี้ทรายจะสวย สิ่งนี้เป็นปณิธานที่ตั้งเอาไว้ เวลาเดินหน้าไปทุกวัน และเราไม่รู้เลย ว่าเวลาของเราจะสิ้นสุดลงที่ตรงไหน ทำอะไรได้ก็ทำ อยากทำอะไรเพื่อตัวเอง เพื่อคนอื่น ก็ทำได้เลย

ช่วงนี้ทรายติด LIVE! ใน TikTok มาก ใช่ค่ะ! ใน TikTok เราทุกคนสวยแบบจึ้ง ทรายไม่อยากสวยแค่ใน TikTok แบบที่พอคนเจอหน้าจริงแล้ววิ่งหนีอ่ะ! ทรายอยากสวย อยากสวยในโลก OFFLINE ด้วย

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทรายมีโอกาสไปปรึกษาคุณหมอแจ็ค ที่ Dr.Jack & Dr.Jess Clinic และทำการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ในก้อนไขมันชั้นลึก CK1 Curve ข้างละ ครึ่ง CC

CK1 Curve เป็นนวัตกรรม การฉีดฟิลเลอร์เพื่อยกกระชับใบหน้า แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น! ไม่ต้องดมยา ไม่ต้องทำเลเซอร์ โดยฉีดที่ศูนย์รวมของเอ็นในก้อนไขมันชั้นลึก ที่จุด CK1 Curve หลังฉีดหน้าไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่เขียว เป็นวิธีที่ใช้เวลาน้อย ฉีดเข้านิดเดียวได้ผลดีมาก

ใต้ผิวหนังของเรามีเส้นเอ็นจำนวนมาก เมื่อเราอายุมากขึ้น เส้นเอ็นก็จะเริ่มหย่อน ทำให้ผิวหนังของเราหย่อนคล้อย ฉีดฟิลเลอร์จะช่วยดันเอ็นให้ยกขึ้น ย้อนวัยกลับไปเป็นเหมือนตอนสาว ๆ

ฉีด Filler CK1 เกิดอะไรขึ้นบ้าง ร่องใต้ตาตื้นขึ้น ร่องแก้มตื้นขึ้น มุมปากยกขึ้น ฉีดจุดเดียวหน้าก็เริ่มเปลี่ยนแล้ว เห็นผลทันทีตั้งแต่หลังทำเลย แถมอยู่ได้นาน 1.5 – 2 ปี หลังทำไม่มีแผล ใช้ชีวิตต่อได้ทันที มันดีตรงนี้แหละ

ฟิลเลอร์ Juvederm Voluma มีความปลอดภัย ผ่านการวิจัยมา 10 ปี คุณหมอแจ็คได้รับการเทรนด์ มีเคสเยอะ ก่อนไปทำหัตถการที่คลินิคนี้ ทรายได้ค้นหาประวัติคุณหมอในเว็บไซต์แพทยสภา ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลของคุณหมอในประเทศไทยไว้ และได้ศึกษาข้อมูลของคลินิก ซึ่งมีรีวิวเยอะและมีผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

การฉีด Filler ยกกระชับใบหน้า เป็นวิธีที่ดีในการยกกระชับใบหน้า เลเซอร์ยกกระชับใบหน้าไม่เหมาะกับคนผิวบาง ผิวแห้ง ร้อยไหม ทำแล้วเจ็บมาก บวม ช้ำ ร้อยไหมอยู่แค่ไขมันชั้นตื้น โบท็อกซ์ลิฟท์หน้า อยู่ได้แค่ 3 เดือน Juvederm Voluma เป็นฟิลเลอร์ที่ช่วยยกกระชับใบหน้า ไม่ใช่แค่เติมเต็ม ไม่เป็นก้อน ที่สำคัญ อยู่ได้นานถึง 2 ปี

ที่คลินิคมีน้ำส้มเย็น ๆ ชื่นใจ ไว้บริการทันทีที่เราเข้าไปถึง คุณหมอให้คำแนะนำโปรแกรมที่เหมาะสมกับเรา สำหรับเราคุณหมอแนะนำการปรับรูปหน้า ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ CK1 Curve ซึ่งราคาปกติอยู่ที่ CC ละ 25,000 บาท ราคาโปรโมชั่นตอนนี้อยู่ที่ 14,999 บาท ทรายฉีด 1 CC โดยฉีดที่โหนกแก้มข้างละ ครึ่ง CC

ยกหน้าย้อนวัยกันได้ทุกคน สำหรับผู้อ่านท่านไหนที่สนใจยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด สามารถติดต่อสอบถามคุณหมอแจ็คได้ที่ Dr.Jack&Dr.Jess Clinic ที่ตลาดต้นตาลขอนแก่น สามารถจองคิวเข้าพบปรึกษาคุณหมอที่คลินิกก่อนได้ค่ะ ปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย นัดวันเข้าทำหัตถการภายหลังได้ ปรึกษาก่อนได้ฮะ ไม่จำเป็นต้องทำในวันที่เข้าปรึกษาทันที

Facebook : Dr.Jack & Dr.Jess Clinic

1. ถึงแล้ว Dr.Jack & Dr.Jess Clinic ที่ตลาดต้นตาล ขอนแก่น
2. บริการดีเยี่ยม น้อง ๆ น่ารักมาก
3. มีน้ำส้มเย็น ๆ เป็น Welcome Drink ด้วยแหละ
4. หลังเข้าพบคุณหมอก็ทายาชา เตรียมตัวฉีดฟิลเลอร์กันค่ะ
5. ขึ้นเตียงรอคุณหมอค่ะ
6. คลินิคมีรางวัลการันตี และมีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของแท้แน่นอน
7. พร้อมค่ะ!!
8. อาจารย์หมอแจ้งว่า วันนี้เราจะมาทำการดึงหน้า แบบไม่ต้องผ่าตัดกัน
9. ประคบน้ำแข็งให้หน้าชากันก่อน
10. ฉีดฟิลเลอร์ที่จุด CK1 Curve เพื่อยกหน้าให้ดูเด็กลง
11. ประคบน้ำแข็งเตรียมฉีดฟิลเลอร์อีกข้างต่อเลยจ้า
12. หลังฉีดฟิลเลอร์เรียบร้อยแล้ว อาจารย์หมอก็ใช้ศิลปะในการปั้นหน้าต่อ
เริ่มต้นที่ เป็นความสุขให้ตัวเองก่อน อย่าไปมีข้อจำกัดให้กับชีวิตเยอะ อยากทำอะไร อย่ามัวแต่คิด ทำเลยเหอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *