ความสุขของผม ก็คือ การที่เราได้ทำในสิ่งรัก และชื่นชอบ | ปาล์ม ณัฐฐะ

ปาล์ม ณัฐวุฒิ หนุ่มน้อยผู้รักในการเขียนเพลง และกีฬา วัยรุ่นความคิดดีอีกคนที่กำลังสร้างตัว วันนี้ Chayapa ได้มีโอกาสแวะไปทักทาย และชวนน้องมาส่งต่อกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังอ่าน ไม่เกริ่นให้มากความ ตามไปคุย ไปรู้จักกับน้องกันเลยค่า

Chayapa : สวัสดีค่า ขอบคุณที่มาแชร์มุมมองกับเรานะคะ ก่อนอื่นช่วยแนะนำตัวให้คนอ่านรู้จักมากขึ้นนิดนึงได้มั้ยคะ? ชื่ออะไร? ทำอะไรบ้างตอนนี้?

Palm : ชื่อ นาย ณัฐวุฒิ พันวงษ์ ชื่อเล่น ปาล์ม ครับ ตอนนี้กำลังทำงาน เป็นพนักงาน PC คิ้วกระเบื้องที่ดูโฮม สาขา อุดรธานี มีงานอดิเรกคือการ ฝึกฝนเขียนเพลง ครับ

Chayapa : ว้าว!!! ดีมากเลย แล้วนิยาม ความสุข ของน้องปาล์ม คืออะไรคะ?

Palm : นิยาม ความสุขของผม ก็คือ การที่เราได้ทำในสิ่งรัก และชื่นชอบ เช่น เล่นกีฬา ร้องเพลง ครับผม

Chayapa : อะไรที่น้องปาล์ม ชอบทำ เพื่อทำให้คนรอบ ๆ ตัวมีความสุขบ้าง ?

Palm : สิ่งที่ผมชอบทำให้คนรอบข้างมีความสุข คือ ผมชอบช่วยเหลือคนอื่นครับ ช่วยโดยที่ไม่หวังผลตอบแทน ผมชอบเล่นมุกตลก ให้คนรอบข้างได้ยิ้ม ได้หัวเราะ ถึงแม้ว่าบางครั้ง มุกไม่ฮาบ้าง แต่ก็ชอบที่จะค้นหามุกมาเล่นอยู่ประจำ

Chayapa : แล้วมีอะไรบ้าง? ที่เวลามีคนทำแบบเนี้ยะ น้องปาล์มรู้สึกว่า มีความสุขจังเลยยยยยย

Palm : เวลาที่มีคนทำบางสิ่งบางอย่าง แล้วทำให้ผมรู้สึกมีความสุข ก็คงจะเป็น สิ่งดี ๆ ที่คนอื่นทำให้ โดยที่ผม ไม่ได้เอ่ยปากขอ ยกตัวอย่างเช่น ในการทำงานของผม จะต้องมีการยกของ ในขณะที่ผมกำลังยกของ แล้วมีเพื่อนร่วมงานเดินมา แล้วอาสาที่จะยกช่วย แค่นี้ผมก็มีความสุขแล้วครับ

Chayapa : ถ้าตอนนี้ สถานการณ์ทุกอย่างปกติ ไม่ต้องคิดถึงคนอื่น ไม่ต้องกลัวอะไร ไม่มีความสับสนในใจ น้องปาล์มอยากจะทำอะไรที่สุดคะ?

Palm : สิ่งที่ผมอยากทำมากที่สุด ในตอนนี้ ถ้าหากสถานการณ์ปกติ ผมอยากจะไปเที่ยว ตามธรรมชาติ ค้นหาสิ่งที่ตัวเอง ยังขาดอยู่ และเติมเต็มในสิ่งที่ตัวเอง ยังไม่เคยได้สัมผัสครับ

Chayapa : อยากให้ฝากกำลังใจอะไรก็ได้ ให้คนที่กำลังอ่านนิดนึง

Palm : ผมขอเป็นกำลังใจ ให้ทุกๆคนที่ได้อ่านเรื่องราวของเด็กน้อยคนนี้ ให้ผ่านพ้นวิกฤต โรคร้าย ไปด้วยดี อย่าพึ่งท้อแท้นะครับ

ภาพประกอบ จาก Facebook ปาล์ม ณัฐฐะ

Chayapa : สุดท้าย เราสามารถติดตามผลงานของน้องปาล์ม ต่อได้ทางไหนบ้างคะ ?

Palm : สามารถติดตามผลงานเพลงของผม – บ่หล่อแต่จนBye Bye ความเจ็บ ได้ที่ ช่องยูทูป wow good music และติดตามผลงาน Cover เพลงของผมและน้องสาว ได้ที่ ช่องยูทูป ปาล์ม ณัฐวุฒิ Official นะครับ

https://www.youtube.com/watch?v=luKrsDQ6e1o

หวังว่าบทความในวันนี้ จะเป็นอีกหนึ่งบทความ ที่สามารถส่งต่อ ความรัก และกำลังใจไปให้ถึงคนที่กำลังอ่านได้บ้างนะคะ ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากรู้จักน้องปาล์ม ณัฐวุฒิมากกว่านี้ หรืออยากสนับสนุนความฝันของน้อง ก็สามารถไปตามน้องต่อ ได้ที่ช่องทางที่น้องได้บอกไว้ด้านบนได้เลยนะคะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะ สวัสดีค่ะ

เริ่มต้นที่ เป็นความสุขให้ตัวเองก่อน อย่าไปมีข้อจำกัดให้กับชีวิตเยอะ อยากทำอะไร อย่ามัวแต่คิด ทำเลยเหอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *