นาเฮาเด้อ @ บึงกุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น

สวัสดีค่ะ วันนี้ทรายมารีวิวร้านอาหารริมบึงกุดเค้า ที่ทางเข้าอาจจะดูลึกลับ เหมือนจะซับซ้อน แบบประมาณว่า..นี่คือเส้นทางไปร้านอาหารจริง ๆ ใช่มั้ย? แต่ไปเถอะค่ะ แล้วคุณจะติดใจ เริ่มต้นความประทับใจตั้งแต่เส้นทางไปที่ร้าน วิวด้านข้าง ที่เป็นบึงน้ำกว้างใหญ่ หัวใจของชาวประมงอำเภอมัญจาคีรี ระหว่างทางเราจะเห็นชาวประมงนั่งเรือหาปลา เห็นนกที่กินปลา แต่อย่ามัวเพลิดเพลินกับวิวข้างทางจนเกินไป โปรดขับรถด้วยความระมัดระวัง เพราะถนนเส้นนี้ เป็นถนนดินลูกรัง

ทางเข้าร้านมี 2 เส้นทางค่ะ เข้าได้ทั้งทางหน้า อบต.กุดเค้า หรือจะเข้าทางหมู่บ้านมูลตุ่นก็ได้ ในกรณีที่เป็นหน้าฝน หรือช่วงที่ฝนตกหนัก แนะนำให้เลือกเข้าทางบ้านมูลตุ่นจะสะดวกกว่า

ร้านนี้คือดีงามตั้งแต่บรรยากาศทางเข้าร้านเลย เรียกว่า บรรยากาศดีตั้งแต่หน้าประตู ที่นั่ง มีทั้งแบบ Indoor – Outdoor มีที่นั่งแบบเป็นซุ้มหลายรูปแบบ บรรยากาศรอบ ๆ ร้านก็ดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ เป็นร้านอาหารที่เหมาะกับการพักผ่อน รับประทานอาหาร ใช้เวลาชิลล์ ๆ กับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนมาก ๆ หรือจะไปกับคนรักก็โรแมนติกดีนะคะ

เรื่องของอาหารและเครื่องดื่ม นาเฮาเด้อ เป็นอีกร้านที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายเมนูมาก ๆ ทั้งอาหารจากหลัก อาหารไทย อิสาน อาหารว่าง อาหารทานเล่น อาหารจานเดียว เครื่องดื่ม และไอศกรีม

เมนูอาหารและรีวิวบรรยากาศเพิ่มเติม >>> คลิกที่นี่

เรื่องของรสชาติอาหาร และเครื่องดื่ม เท่าที่เคยสั่งมากิน อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ ปลาตัวใหญ่ ๆ เนื้อก็สด น้ำมะม่วงปั่นชื่นใจมาก ๆ เมนูเครื่องดื่มที่มีโซดาก็สดชื่นสุดๆ จานโปรดของทรายจะเป็นข้าวราดผัดกะเพรา ทั้งผัดกะเพราเนื้อ ไข่เยี่ยวม้ากะเพรากรอบ อร่อยมาก ๆ ค่ะ เมนูปลาก็อร่อยทุกเมนูเลย ก้อยเนื้อดิบก็ถูกใจ

เป็นร้านที่ภูมิใจนำเสนอมาก ๆ เลยค่ะ ประทับใจทุกครั้งที่ไปเลย ถ้าผู้อ่านมีโอกาสแวะมาเที่ยวแถวมัญจาคีรี ผ่านมาทำธุระ หรือผ่านไปผ่านมา หาที่แวะกินข้าวกินน้ำ ทรายไม่อยากให้พลาดร้านนี้เลยค่ะ ใครมีคำถาม อยากรู้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติม สามารถทิ้งคำถามในช่องคอมเม้นท์ได้นะคะ

ที่ตั้งร้าน : บึงกุดเค้า อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น
แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/qQjfH27Vv6MqVA2c7?g_st=il
ที่จอดรถ : ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย

ช่องทางการติดต่อ
เบอร์โทรศัพท์ : 087 937 8491
Facebook : นาเฮาเด้อ
เวลาเปิด-ปิดร้าน : เปิดให้บริการ วันศุกร์ – วันพุธ
เวลา 10.00-20.00 น. ร้านหยุด ทุกวันพฤหัสบดี

เริ่มต้นที่ เป็นความสุขให้ตัวเองก่อน อย่าไปมีข้อจำกัดให้กับชีวิตเยอะ อยากทำอะไร อย่ามัวแต่คิด ทำเลยเหอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *