นมนัวคาเฟ่ อ.ชนบท จ.ขอนแก่น | คาเฟ่สีขาว มุมถ่ายรูปเยอะ เค้กอร่อย

สวัสดีค่ะเพื่อนผู้อ่านทุกคน บางทีวันดี ๆ ก็เกิดขึ้นได้ง่าย ๆ แค่ได้นั่งชิลล์ ๆ ในห้องแอร์เย็น ๆ ถ่ายรูปสักร้อยแชะ ไว้เลือกสักรูปเอาไปโพสต์ใน Social Media บันทึกประจำวัน กินขนมเค้กอร่อย ๆ กินอาหาร เครื่องดื่มเย็น ๆ แค่นี้ก็คงจะมีความสุขไม่น้อย

นมนัวคาเฟ่ Milk & Mellow

ตั้งอยู่ที่ อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น เหมาะจะนั่งชิลล์ ๆ ในวันธรรมดา เพราะราคาน่ารัก กินชิลล์ ๆ ได้ทุกวัน เริ่มจากประตูร้านเป็นประตูกระจก เดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับ เค้าน์เตอร์ที่พนักงานยืนยิ้มสวย ๆ ต้อนรับเราอยู่ ด้านข้างเค้าน์เตอร์จะมีตู้เค้ก ที่เต็มไปด้วยเค้กนานาชนิดในตู้ บรรยากาศในร้านดูสะอาดตา กับกำแพงที่ทาสีขาว กระจกกลมโตสวย สดชื่นกับต้นไม้สีเขียวที่ประดับตกแต่งในร้าน และภาพสวย ๆ จากเจ้าของร้านที่เป็น Artist (บนภาพมีราคาบอกด้วย ถ้าสนใจลองติดต่อที่เจ้าของร้านได้นะคะ) แสงในร้านถ่ายรูปสวย มีมุมน่ารัก ๆ ในร้านหลายมุมเลย ถ้าไปร้านนี้ น่าจะได้รูปกลับมาโพสต์สักรูปแหละ

มารีวิวอาหารกันต่อเลยเนาะ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่มีเมนูอาหารให้เลือกกินเยอะ ทั้งอาหารจานหลัก อาหารทานเล่น เครื่องดื่ม นมสด กาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา เค้กต่าง ๆ ฮันนี่โทสต์ วาร์ฟเฟิ่ล บิงซู คอนเฟล็ก ฯลฯ มีให้เลือกกินเยอะเลยค่ะ กลับมาจานที่เรากินกันบ้าง

เริ่มจาก ผัดกะเพราไข่เยี่ยวม้า ราคาจานละ 60 บาท เสิร์ฟพร้อมกับพริกน้ำปลา กะเพรากรอบ ๆ ไข่เยี่ยวม้าอร่อย ๆ หมูสับ กับข้าวสวยร้อน ๆ คงต้องบอกว่าอร่อยมาก ๆ เลยค่ะ

เฟรนช์ฟรายส์ชีส ราคา 69 บาท จานนี้ที่นี่ก็จะเป็นเฟรนช์ฟรายกรอบ ๆ กรุบ ๆ ราดด้วยชีสเยิ้ม ๆ กับรสชาติที่เค็ม หวาน มัน เขียนไปก็คิดถึงไป อยากจะไปสั่งกินอีกจังเลยค่ะ กิน 2 คนกำลังดี

Japanese Cheesecake เป็นชีสเค้กที่รสชาติละมุนดีมากเลย สตรอเบอร์รี่ที่อยู่ด้านบนเค้กก็คำโต หิวอีกแล้วค่ะ

เครื่องดื่มก็โอเคเลย ทรายเคยสั่ง บลูฮาวายโซดา, โกโก้ปั่น, นมสดปีโป้ปั่น, นมสดโอรีโอ้ปั่น แล้วก็มีบิงซู ฮันนี่โทสต์ กับอื่น ๆ อีก ร้านอยู่ไม่ไกลบ้าน ก็เลยได้ไปกินบ่อย ๆ รสชาติไม่ผิดหวังเลยค่ะ

  • รสชาติอาหาร 10/10
  • บรรยากาศ 10/10
  • การบริการ 10/10
  • ความคุ้มค่า 10/10

ส่วนตัวทรายรู้สึกว่าทุกอย่างมันโอเค คิดไม่ออกเลยค่ะ ว่าจะหักคะแนนอะไรดี อันนี้ขอให้ทุกคนไปลองด้วยตัวเองดีกว่า รู้สึกยังไงก็มาแชร์ในช่องคอมเม้นท์ได้นะคะ ใครอยู่แถวนี้ หรือแวะผ่านมาซื้อผ้าไหม แวะได้ค่ะ

ที่ตั้งร้าน : 41 หมู่ 1 ถนนศรีบุญเรือง ตำบล ศรีบุญเรือง อำเภอ ชนบท ขอนแก่น 40180
แผนที่ : https://zhort.link/nDF
ในร้าน มีที่จอดรถค่ะ จอดรถยนต์ได้ประมาณ 5 คัน
Facebook : นมนัว Milk Mellow Cafe’ ชนบท
เบอร์โทร : 088 021 1488
เวลาเปิดปิดร้าน : 10.30 – 20.00 น.
เปิดทุกวันพุธ – วันจันทร์
ปิดทุกวันอังคาร ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

มีบริการส่งฟรีในเขตชนบท ขั่นต่ำ 100 บาท 

เป็นคาเฟ่ที่น่ารักอีกแห่งหนึ่งในอำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น น้องพนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส อ้อ! ที่ร้านนี้รับสแกนคนละครึ่งด้วยนะคะ เพื่อน ๆ คนไหน ผ่านมาแถวนี้ สามารถแวะไปนั่งชิลล์ ๆ กินขนมอร่อย ๆ หรือจะนัดเดตผู้ นัดคุยกับเพื่อนก็ไม่ติด

เริ่มต้นที่ เป็นความสุขให้ตัวเองก่อน อย่าไปมีข้อจำกัดให้กับชีวิตเยอะ อยากทำอะไร อย่ามัวแต่คิด ทำเลยเหอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *