ข้างวัด CAFE’ | คาเฟ่ข้างประตูวัด ที่ลูกค้าบริการดีมาก

คาเฟ่บ้านไม้เก่า ๆ ที่ถูกตกแต่งใหม่ จากผู้ชายที่ชอบงานสถาปัตย์ คนที่อยากเก็บโครงสร้างเดิมของบ้านไว้ให้มากที่สุด เลือกใช้ไม้เก่าที่รื้อออกมาจากโครงสร้างเดิม คัดเลือกไม้ที่สภาพใช้ได้มาใช้ตกแต่งบ้านหลังนี้ ให้เป็นคาเฟ่สไตล์เท่ ๆ คูล ๆ ที่พอเราได้เข้าไป ก็รู้สึกถึงความอบอุ่น บรรยากาศของร้านดูสบาย ๆ เป็นสไตล์ที่เราหลงรัก เจ้าของร้านเป็นคนที่ชอบนั่งคาเฟ่ ชอบมีมุมไว้นั่งทำงานชิลล์ ๆ และชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว เลยสรรหากาแฟจากที่ดี ๆ มาเทสทุก ๆ เช้า เพื่อหากาแฟรสชาติดี ในราคาที่ลูกค้าเข้าถึงได้

ร้านกาแฟชิค ๆ คูล ๆ ใจกลางเมืองมัญจาคีรี อำเภอที่มีภูเขารูปเตียง เอาจริง ๆ พอเห็นคาเฟ่นี้ครั้งแรก มันทำให้เราคิดถึงบรรยากาศคาเฟ่ที่เชียงใหม่ เชียงคาน อะไรแบบนี้เลย บรรยากาศแบบบ้านไม้เก่า ที่มีมนต์ขลัง มีความเป็นวินเทจ มีความน่ารักที่ใครก็ไม่ควรพลาด กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นร้านนั่งชิลล์ ๆ เป็นกันเอง ร้านที่ลูกค้าบริการดีมาก (เจ้าของร้านบอกมาแบบนี้) 

เมนูแนะนำก็จะมี กาแฟ ชาเขียวนม โกโก้ นมเย็น ชาเย็น สตรอเบอร์รี่นมสด ประมาณนี้แหละ โกโก้อร่อยนะ เข้มข้นดีมากเลย ส่วนเรื่องกาแฟ ต้องลองไปเทสกันดูซะแล้ว อยากบอกให้รู้ ทุกเมนู 40 บาท ราคาดีมากครับ

ที่ตั้ง : อำเภอมัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ในตัว อำเภอเลย ถนนกลางเมือง ติดกับประตูโขงวัดโพธิ์กลาง
แผนที่ : https://goo.gl/maps/yGaRak8Kzi2cVnoH8
เวลาเปิด – ปิด : 10.00 น. – 22.00 น. (หยุดทุกวันพระ)
เบอร์โทร : 064-072-1202 K.กุมภาพันธ์
ที่จอดรถ : จอดข้างทางได้ตามสะดวกเลยค่ะ
Facebook Page : ข้างวัด คาเฟ่

เริ่มต้นที่ เป็นความสุขให้ตัวเองก่อน อย่าไปมีข้อจำกัดให้กับชีวิตเยอะ อยากทำอะไร อย่ามัวแต่คิด ทำเลยเหอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *