รีวิว ร้านชาตันหยง ร้านชาสไตล์วินเทจ | อ.ชนบท จ.ขอนแก่น

สวัสดีค่ะ วันนี้ทรายมาซื้ออาหารให้น้องแมวที่ อ.ชนบท จ.ขอนแก่น ก็เลยแวะซื้อโอเลี้ยงกินสักแก้ว เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้ตัวเองสักหน่อย

ทรายแอบมองร้านนี้มาสักพักแล้วค่ะ ถึงจะเป็นร้านเล็ก ๆ ริมทาง แต่การตกแต่งค่อนข้างสะดุดตา ร้านชาตันหยงร้านนี้ไม่ได้เป็นแค่ซุ้มขายน้ำธรรมดา มีการตกแต่งในสไตล์วินเทจ เพื่อน ๆ ที่ชอบความรู้สึกย้อนยุคน่าจะชอบกัน มานั่งจิบชาฟิน ๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสไตล์โบราณ ๆ หรือจะถ่ายรูปเล่นรอบร้านก็ไม่ติด นอกจากจะได้อร่อยแล้ว ยังได้รูปสวย ๆ หล่อ ๆ อัพลง Facebook Instagram ด้วยค่ะ หรือจะมาดื่มน้ำชา จ้องตาฟิน ๆ สร้างโมเมนต์กับใครสักคน ก็คงจะจั๊กกะจี้หัวใจไม่น้อย

มาต่อเรื่องเครื่องดื่มกันเลยดีกว่า เครื่องดื่มที่นี่ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท มีทั้งชา นมปั่น กาแฟ อ้อ! มีไข่มุกด้วยนะคะ

เมนูแนะนำ ที่อ่านชื่อแล้วรู้สึกว่าน่าสนใจมาก ก็มี นมสดทุเรียน, บ๊วยมะนาว, ชาพีช, กาแฟส้ม และโฮจิฉะลาเต้ ฯลฯ ชื่อน่ากินทุกเมนูเลย รสชาติจะเป็นยังไง ต้องหาโอกาสไปลองแล้วค่ะ

ร้านชาตันหยง สาขา อ.ชนบท จ.ขอนแก่น

ตั้งอยู่ที่ 143 ถ.แจ้งสนิท อ.ชนบท จ.ขอนแก่น

(ร้านตั้งอยู่ถนนเส้นหลัก อ.ชนบท (เส้นเดียวกับ อ.มัญจาคีรี – บ้านไผ่ ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับ 7-11 และอยู่ไม่ไกลกันเท่าไหร่ค่ะ )

ร้านเปิดเวลา 9.30-19.00 น.

โทร. 095 346 5426

เพื่อน ๆ คนไหน กำลังมองหาที่ถ่ายรูปสไตล์วินเทจ หรืออยากนั่งชิลล์ ๆ ดื่มชาเพลิน ๆ ร้านชาตันหยง สาขา อ.ชนบท ก็เป็นอีก 1 ร้านที่น่าสนใจเหมือนกันค่ะ ถ้ามีโอกาสผ่านไปผ่านมาทางนี้ ลองแวะถ่ายรูปสักแชะ ดื่มชาให้หายเหนื่อย ก่อนเดินทางต่อได้นะคะ