[แนะนำ] ช.สตูดิโอ จัดงานแต่งสวย คุยง่าย คุมงบประมาณได้

เพราะวันแต่งงาน เป็นวันสำคัญมาก ๆ วันหนึ่ง ที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวทุกคน คงอยากให้ทุกอย่างออกมาแบบสมบูรณ์อย่างที่คิดไว้ ทุกคนก็คงอยากจะมี Moment ดี ๆ ที่น่าจะทับใจเก็บไว้ แหม!! แต่งงานทั้งทีนี่นา ก็ต้องจัดออกมาให้ดีที่สุด เพราะฉะนั้น การเลือก ออแกไนซ์ที่ไว้ใจได้ เป็นอีก 1 อย่างที่สำคัญมากสำหรับการจัดงานแต่งงานในยุค 2022 นี้เลยค่ะ

จากประสบการณ์ร่วมงานแต่ง และอินกับความรักของทุกคน สิ่งสำคัญในวันสำคัญคือ การที่งานจะออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด อย่างที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวตั้งใจไว้ ซึ่งไม่ใช่ออแกไนซ์ทุกเจ้า ที่จะจัดการงานออกมาได้ดี อย่างที่เราเห็นในหลาย ๆ ข่าว ที่บางครั้ง ออแกไนซ์งานแต่งจัดงานไม่ตรงปกบ้าง งานออกมาไม่เหมือนที่คุยกันไว้บ้าง ทำให้รูสึกแย่ และทำให้วันที่น่าจะเป็นวันดีของบางคู่กลายเป็นฝันร้าย

วันนี้ทรายเลยอยากจะแนะนำ ออแกไนซ์จัดงานแต่งงาน ที่มีชื่อทีมว่า ช.สตูดิโอ เป็นออแกไนซ์ที่อยู่ จังหวัดขอนแก่น อยู่เบื้องหลังงานแต่งงานมากกว่า 15 ปี เป็นทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ และจัดงานออกมาได้ถูกใจเจ้าบ่าว เจ้าสาว หลาย ๆ คู่ เลยค่ะ สร้างความประทับใจให้คนที่มาร่วมงาน และแขกผู้มีเกียรติ

ขอบคุณภาพประกอบ จาก เฟสบุ๊ค ช.สตูดิโอ

ช.สตูดิโอ

ออแกไนซ์งานแต่ง รับจัดงาน ปาร์ตี้ งานอีเวนท์ งานแต่งงาน ครบ..จบในที่เดียว!!! ที่สำคัญคือ เค้าทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการ..ในงบประมาณที่ลูกค้าจ่ายได้ ทำให้งานออกมาแบบที่ถูกใจเจ้าบ่าวเจ้าสาว ในงบประมาณที่เอื้อมถึง สามารถคุย ปรึกษาพี่แว่นก่อนได้เลยค่ะ ว่าอยากจะได้ธีมงานแบบไหน สีไหน Mood & Tone ยังไง? อยากได้อุปกรณ์อะไรบ้าง ที่นี่เค้ามีครบ เลือกได้ตั้งแต่สถานที่จัดงานเลยค่ะ

จากรีวิวประสบการณ์ของคู่ที่ใช้บริการทีมงาน ออแกไนซ์ของ ช. สตูดิโอ ต่างประทับใจในความใส่ใจ ความเป็นมืออาชีพ การจัดงานที่จัดออกมาได้เป๊ะปัง ตามที่ต้องการ และราคาที่เรากำหนดเองได้กันทั้งนั้นเลยค่ะ

ถึงแม้ว่าทีมนี้จะอยู่ที่ขอนแก่น แต่ก็รับจัดงานแต่งงานทั่วราชอาณาจักรไทย ทรายเองก็อยากจะแต่งงานบ้างเหมือนกัน แต่ก็ไม่รู้เลย ว่า ว่าที่เจ้าบ่าว อยู่ส่วนไหนของจักรวาล เอาเป็นว่า ข้ามเรื่องของตัวเองไปก่อน ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อสอบถาม จองคิว คุยรายละเอียดได้เลยค่ะ รับรองว่าจะประทับใจแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : ช.สตูดิโอ
เบอร์โทรศัพท์ :
พี่แว่น 088-5713563 อ.ชรินทร์ 080-4111415
Line ID :
wanlayothee

ขอบคุณภาพประกอบ จาก เฟสบุ๊ค ช.สตูดิโอ
ขอบคุณภาพประกอบ จาก เฟสบุ๊ค ช.สตูดิโอ
ขอบคุณภาพประกอบ จาก เฟสบุ๊ค ช.สตูดิโอ
เริ่มต้นที่ เป็นความสุขให้ตัวเองก่อน อย่าไปมีข้อจำกัดให้กับชีวิตเยอะ อยากทำอะไร อย่ามัวแต่คิด ทำเลยเหอะ

2 thoughts on “[แนะนำ] ช.สตูดิโอ จัดงานแต่งสวย คุยง่าย คุมงบประมาณได้

    1. ใช่เลยค่า จัดงานได้สวยงาม ถูกใจเจ้าบ่าวเจ้าสาวมาก ๆ ทีมงานมืออาชีพมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *