บันทึกคลั่งรัก โยเกิร์ตพร้อมดื่ม Duch Mill Plus+ Probiotic

ดัชมิลล์พลัส พลัสประโยชน์ได้ทุกวัน แหม! วันนี้เรามาเต็มเหมือนมีสปอนเซอร์ ไม่ใช่อะไรหรอก ตอนแรกเลยมีพี่เค้าฝากมาให้ชิม แต่ตอนนี้น่ะหรอ ต้องออกไปซื้อที่เซเว่นทู๊กกกวัน!! ก็มันอร่อยนี่นา วางยากันชัด ๆ

ส ว ย สุ ข ภ า พ ดี … เ ริ่ ม ต้ น จ า ก ภ า ย ใ น

ดัชมิลล์พลัสขวดนี้ นอกจากมีดีที่มีจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อย่าง Probiotic LCC และมีวิตามินซี สู๊งสูงแล้ว ยังมีรสชาติเข้มข้น เนื้อสัมผัสเข้มข้น ถูกอกถูกใจทรายอีกตั้งหาก แพ็กเกจจิ้งน่ารัก ขวดถือง่าย ดื่มง่ายสุด ๆ เค้ามีให้เลือก 3 รสชาติแล้วนะ มีรสพรุน รสน้ำผึ้งมะนาว และรสชาติใหม่ อาซาอิเบอร์รี่และบลูเบอร์รี่ อร่อย พลัสประโยชน์ขึ้นไปอีก กินวนได้ไม่เบื่อ ดูแลตัวเองง่าย ๆ ได้ทุกวัน

เรามาทำความรู้จัก “จุลินทรีย์ โพรไบโอติก” กันดีกว่า เอาเป็นว่า ทำความรู้จักคร่าว ๆ เนอะ

จุลินทรีย์โพรไบโอติก เป็นจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย การเติมโพรไบโอติก ทำให้ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย เหมือนเกณฑ์ทหารมาปกป้องเรา คอยต่อต้านและขับไล่ข้าศึก คือจุลินทรีย์ที่ไม่ดี หรือเชื้อโรคต่าง ๆ

เธอ.. มันมีปัจจัยที่ทำให้ทหารล้มหายตายจากไปจากร่างกายของเรา เช่นการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล ติดหวาน พักผ่อนน้อย เครียดจัด อะไรแบบนี้ ดังนั้นเราควรเติมโพรไบโอติกใหม่ เข้าไปในร่างกายทุกวัน

ประโยชน์ของจุลินทรีย์โพรไบโอติก LGG
– มีส่วนช่วยปรับสมดุลในระบบภูมิคุ้มกัน
– ช่วยลดการติดเชื้อในระบบทางเดินอาหาร, ลำไส้

มีประโยชน์แบบนี้ ต้องออกไปซื้อมาติดตู้เย็นไว้อีกแล้วล่ะค่ะ จะไม่ให้รักได้ยังไง ในเมื่อดื่มแล้วช่วยให้ลำไส้ทำงานดี ส่งผลดีต่ออารมณ์ ผิวพรรณด้วย รักตัวเอง มาดูแลตัวเองกันทุกวัน ด้วยการเติมจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ให้ร่างกายกันนะคะ

ดัชมิลล์พลัส โพรไบโอติก ปริมาณ 160 กรัม ราคาขวดละ 15 บาท หาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ตัวแทนดัชมิลล์ และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เริ่มต้นที่ เป็นความสุขให้ตัวเองก่อน อย่าไปมีข้อจำกัดให้กับชีวิตเยอะ อยากทำอะไร อย่ามัวแต่คิด ทำเลยเหอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *