รีวิวที่พักชัยภูมิ Paradise Residence & Hotel ที่พักของคนมีคลาส

จังหวัดชัยภูมิ เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นมอหินขาว น้ำตกตาดโตน หรือทุ่งดอกกระเจียว ฯลฯ วันนี้ทรายมีที่พักในชัยภูมิมาแนะนำค่ะ เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความเงียบสงบ อยากพักผ่อนสบาย ๆ ไม่แออัด คนไม่พลุกพล่าน แถมมีร้านปิ้งย่างซีฟู้ดอยู่ใกล้ ๆ เดินไปกินได้สบายเลยค่ะ

บรรยากาศ รอบ ๆ โรงแรม

โรงแรมพาราไดซ์เรสซิเดนซ์ จังหวัดชัยภูมิ 

ตั้งอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ด้านนอกทาสีด้วยสีครีมและสีส้ม ตัวอาคารดูสวยงามทันสมัย สะอาด และปลอดภัย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น มีเตียงนุ่ม ๆ มีระเบียง บรรยากาศสบาย ๆ ทำให้ผู้เข้าพักได้รับการพักผ่อนหย่อนใจ

บรรยากาศในห้องพัก

ความคิดเห็นจากผู้เขียน ชอบโรงแรมนี้ เพราะอยู่ไม่ไกลจากในเมือง และอยู่ในจุดที่ไม่แออัด การเดินทางสะดวกสบาย มีที่จอดรถ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ให้บริการทั้งที่พักรายวัน – รายเดือน รายวันราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท รายเดือนราคาเริ่มต้น 4,000 บาท สำหรับใครที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ หรือ สอบถามในเพจเฟสบุคด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่ตั้ง 333/22 หมู่ 7 ในเมือง เมืองชัยภูมิ ชัยภูมิ 36000

แผนที่ โรงแรม พาราไดซ์ เรสซิเดนซ์ จังหวัดชัยภูมิ
เบอร์โทรศัพท์ 044 102 468
Facebook โรงแรม พาราไดซ์ เรสซิเดนซ์ Paradise Residence & Hotel

เป็นอีกโรงแรมที่น่าสนใจ ในจังหวัดชัยภูมิ นักท่องเที่ยว หรือนักธุรกิจคนไหนที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวจังหวัดชัยภูมิก็สามารถสอบถาม จองที่พัก ตามเบอร์โทรศัพท์ข้างบนได้เลยนะคะ

เริ่มต้นที่ เป็นความสุขให้ตัวเองก่อน อย่าไปมีข้อจำกัดให้กับชีวิตเยอะ อยากทำอะไร อย่ามัวแต่คิด ทำเลยเหอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *