รีวิว WEBTOON ยัยตัวร้ายสั่งให้ฉันเป็นแม่เลี้ยง

เนื้อเรื่องแนวข้ามภพ ข้ามชาติ ทะลุเวลา ทะลุมิติ นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าดึงดูดใจมาก ๆ เชิญชวนให้อ่านตลอดเลย วันนี้ทรายไปเจอ WEBTOON เรื่องหนึ่ง ที่มีพล็อตแนวนี้เหมือนกัน ว่าแต่ เรื่องนี้ จะเป็นเรื่องอะไรแบบไหนน๊าา?

สวัสดีค่ะ ไปเจอการ์ตูนใน WEBTOON เรื่องหนึ่งมา เป็นเรื่องที่สนใจมาก ๆ เลย ทรายเพิ่งอ่านจบไป 20 ตอนรวด (เพราะตอนนี้มีให้อ่านฟรีถึงตอนที่ 20 – 1/11/2021)

ยัยตัวร้ายสั่งให้ฉันเป็นแม่เลี้ยง

การ์ตูนแนวโรแมนซ์แฟนตาซี โดย ฮารีฮิน / มกกัมกี

อัพเดท : ทุกวันจันทร์ (เริ่มอ่านได้ตั้งแต่ 22.00 วันอาทิตย์)

เนื้อเรื่องย่อ ๆ ก็ตามในภาพเลยค่ะ เป็นการ์ตูนอีกเรื่องที่เดินเรื่องได้ดี น่าติดตาม เดินเรื่องจากมุมของนางเอก ก็คือ คนที่เขียนนิยาย แล้วดั๊นนน หลุดเข้าไปในนิยายที่ตัวเองเขียนขึ้นมา แล้วมีเหตุการณ์หนึ่ง ที่ทำให้นางเอกเนี่ยถูกพระเอกเรียกตัวไปพบที่บ้าน จากนั้นก็มีเรื่องราวต่าง ๆ ตามมา

ภาพการ์ตูนเป็นแนวการ์ตูนตาหวาน ทุกตัวละครภาพสวยมากกก คาแรกเตอร์โดดเด่น เนื้อเรื่องจะมีความกุ๊กกิ๊ก นุ่มนิ่ม ปุ๊กปิ๊ก ทำให้เรารู้สึกอินตาม เหมาะกับคนที่ชอบอ่านการ์ตูนแนวโรแมนติกแฟนตาซีมาก ๆ ค่ะ

ถ้าลองไปอ่านดูจะรู้สึกว่ามันพีคมาก จากชื่อเรื่องแล้วก็เรื่องย่อ หนึ่งอย่างที่คิดถึงตอนแรกกจะเป็นภาพคุณหนูวัยรุ่นตัวร้ายที่บังคับให้นางเอกผู้น่าสงสารของเราเนี่ย ต้องมาเป็นแม่เลี้ยง ภาพพ่อนางเอกในจินตนาการก็จะเป็นผู้ชายวัยกลางคน แต่…เราคิดผิดค่ะ ต้องอ่านแล้วค่ะ จะได้รู้ว่าเนื้อเรื่องจะเป็นยังไงนะ เพราะถึงแม้ว่านางเอกจะเป็นคนที่เขียนนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา แต่ก็มีหลายอย่างในเรื่อง ที่นางเอกไม่รู้มาก่อนอยู่เหมือนกัน ที่สำคัญคือ ช่วงเวลาที่นางเอกหลุดเข้าไป มันเป็นเวลาก่อนเนื้อเรื่องในนิยาย คือตอนที่นางเอกนิยายยังเป็นเจ้าหนูวัย 6 ขวบ เรื่องซีนโรแมนติกของพระเอก นางเอก ก็มีฉากฟิน ๆ ให้จิกหมอน การเล่าเรื่องของผู้แต่งดีมาก ทำให้อยากเปย์เพื่ออ่านตอนต่อไปเรื่อย ๆ จนวางมือถือไม่ลงเลยค่ะ

เนื้อเรื่องจะเป็นยังไงต่อไปสามารถหาอ่านได้ ในแอพฯ WEBTOON ได้เลยค่ะ คลิก ที่นี่ ได้เลยนะคะ อ่านเลยค่ะ สนุกมากจริง ๆ

เริ่มต้นที่ เป็นความสุขให้ตัวเองก่อน อย่าไปมีข้อจำกัดให้กับชีวิตเยอะ อยากทำอะไร อย่ามัวแต่คิด ทำเลยเหอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *