แนะนำ Webtoon 5 เรื่องน่าอ่าน สนุก อ่านแล้วฟินสุด ๆ

ฮัลโหล!! สวัสดีวัยรุ่น มีคนถามว่า ฮัลโหลก็ฮัลโหลสิ จะสวัสดีต่อทำไม? เรื่องนี้ช่างมันเถอะ แต่วันนี้ทรายมีการ์ตูนสนุก ๆ น่าอ่าน มาแนะนำกันค่า เป็น 5 เรื่องที่ทรายติดงอมแงมในตอนนี้ อ่านฟรีแล้วก็อยากเปย์ต่อทันที มีเรื่องอะไรบ้างไปอ่านกันเลยค่า

แฟนหนุ่มหลุดสเปก

เนื้อเรื่องย่อ :

เส้นทางการตามหารักแท้ของหญิงวัย 29 ปี ที่ผ่านประการณ์การมีแฟนมาแล้วนับไม่ถ้วน และเข้าขั้นเบื่อหน่าย กับชายวัย 29 ปี ผู้ไม่เคยคบกับใครมาก่อน เพราะภาพลักษณ์เด็กเนิร์ดของเขา และสกิลการเข้าสังคมที่แสนต่ำเตี้ยเรี่ยดิน

อัพเดท : ทุกๆ วันอาทิตย์
นักเขียน :
เรื่อง พัคยุนยอง | ภาพ อึนดงอี

ความคิดเห็นหลังอ่าน : ฉันรักเขา ฮ่า ๆ พระเอกของเราค่อนข้างจะเนิร์ด ไม่สิ เนิร์ดมาก หนุ่มที่โสดตั้งแต่เกิด และเป็นคนที่แต่งตัวไม่ปัง เข้าสังคมไม่เก่ง ติดเกม แต่ใด ๆ คือนางหล่อมาก และนาง(แอบ)รักและเป็นห่วงนางเอกมาก นางเอกของเราก็สวยมาก แต่ก็ดูไม่ค่อยใจดีกับพระเอกของเราเลย อ่านถึงตอนนี้ยังไม่มีวี่แววที่พระเอกกับนางเอกจะวนมาเจอกันเลย แต่ก็คงจะใกล้แล้วแหละ ภาพการ์ตูนสวย น่าอ่านเด้อ เนื้อเรื่องก็เข้าถึงได้ง่าย ลองอ่านกันค่า

Link ไปอ่านใน Webtoon : แฟนหนุ่มหลุดสเปก

Momfluencer

เนื้อเรื่องย่อ :

พัคจูยอน คุณแม่มือใหม่ที่ประทังชีวิตด้วยการลงขายของใช้สำหรับเด็กอ่อนออนไลน์ ในขณะเดียวกัน คิมเยฮี เพื่อนร่วมรุ่นสมัยม.ปลายที่เคยกลั่นแกล้งพัคจูยอนก็กำลังใช้ชีวิตสะดวกสบายบนกองเงินกองทองจากยอดผู้ติดตาม 7 แสนคนบนโซเชียลมีเดีย พัคจูยอนเกลียดคิมเยฮีพอๆ กับที่เธออิจฉาความสำเร็จของนาง เธอจะเปิดโปงอดีตอันเน่าเฟะของเพื่อนจอมปลอมและชิงตำแหน่งเซเลบออนไลน์สุดฮอตอย่างที่ใฝ่ฝันได้หรือไม่?

อัพเดท : ทุก ๆ วันอังคาร
นักเขียน :
เรื่อง เมมี | ภาพ ฮีเซ

ความคิดเห็นหลังอ่าน : การ์ตูนเรื่องนี้เขียนโดยนักเขียนคนเดียวกับเรื่อง Mask Girl ค่ะ ลายเส้นการ์ตูนดูมีเสน่ห์ น่าดู เนื้อเรื่องก็เป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ง่าย เหมือนเรื่องที่เกิดขึ้นได้ในสังคม เป็นเรื่องราวของแม่ค้าออนไลน์คนนึง ที่มีความกระตือรือล้นอยากเข้ากลุ่ม Influrncer ยังเดาทางนางเอกไม่ถูกว่าจะไปทางไหน จะเป็นนางเอกสายดาร์ก เหมือน Mask Girl มั้ย? ต้องรอติดตามอ่านกันไปเรื่อย ๆ ค่ะ

Link ไปอ่านใน Webtoon : Momfluencer

สามีทิพย์ของสาวจอมเพ้อ

เนื้อเรื่องย่อ :

แบกโซมัง เด็กสาววัย 18 ปีที่มักจะมโนถึงความรักอันแสนโรแมนติกเป็นชีวิตจิตใจ แต่โชคก็ไม่เข้าข้าง เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอวาดฝันการแต่งงานกับใครสักคน เธอก็จะนกตลอด! นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอไม่เคยสมหวังในความรักเลย แต่จะให้ทำยังไงล่ะ เวลาชอบใครสักคนก็อดเอาไปมโนฟินๆ ไม่ได้นี่นา โซมังอยากมีแฟนสักคนก่อนจบม.ปลาย เพราะเธอเชื่อว่าถ้าพ้นช่วงวัยแรกแย้มนี้ไป เธอจะไม่สามารถสัมผัสความรักแบบหวานอมขมกลืนนี้ได้ที่ไหนอีกแล้ว แบกโซมังจะสมหวังกับคำขอนี้ไหมนะ?

อัพเดท : ทุกๆ วันศุกร์
นักเขียน :
มุนจู

ความคิดเห็นหลังอ่าน : นางเอกของเรา มีความฝันที่อยากจะเป็นเจ้าสาวตั้งแต่เด็ก แต่แหม! ในความเป็นจริง พอชอบใครก็มีอันให้ต้องเหินห่างกันไปตล๊อดตลอด ส่วนผู้ชายที่เข้ามา อยากจะรู้จัก อยากจะรัก ก็ดันหลุดสเปกไปไกล นางเอกก็เลยปั้นให้ไอดอลหนุ่มสุดป๊อบ มาเป็นแฟนมโนในแฟนฟิคซะเลย ส่วนชีวิตรักในวัยเรียนของนางจะเป็นยังไง ต้องลองไปหาอ่านเองเด้อ

Link ไปอ่านใน Webtoon : สามีทิพย์ของสาวจอมเพ้อ

แอปลับ แอบรัก

เนื้อเรื่องย่อ :

ชีวิตจะเป็นอย่างไร หากคุณเป็นคนเดียวที่สามารถเห็นชื่อจริงบนแอปสนทนาที่ไม่เปิดเผยชื่อของโรงเรียน? ผมคือคนๆ นั้น เพราะไม่มีใครต้องเผยชื่อ ผมจึงได้เห็นนักเรียนทุกคนเล่าความลับของตัวเองในนั้นกันเป็นเรื่องปกติ แต่เรื่องของเรื่อง คือจู่ ๆ ผมดันมารู้ว่าแฟนของ ‘ฮายัง’ ผู้หญิงที่ผมแอบรัก นอกใจเธอ … ผมควรจะทำยังไงต่อไปดี จะบอกเธอหรือเก็บเรื่องนี้เป็นความลับต่อไปดีนะ?

อัพเดท : ทุกๆ วันอังคาร
นักเขียน :
LICO

ความคิดเห็นหลังอ่าน : เรื่องนี้คือโทรศัพท์ของพระเอกเออเร่อตอนที่โหลดแอพ ทำให้เครื่องรวน แล้วดันไปเห็นคนที่อัพสเตตัส ที่เป็นแบบแอคเค้าท์ที่ไม่แสดงชื่อ แต่ในมือถือของพระเอก มันดันแสดงชื่อไง พระเอกก็รู้หมด ว่าใครโพสต์อะไรบ้าง แล้วก็รู้ความลับคนอื่น เนื้อเรื่องสนุกนะ เอาจริง พระเอกมีความ อิหยังวะ อยู่บ้าง แต่ก็สนุกดี ภาพตัวละครสวย ชอบแหละ เลยอยากบอกต่อ

Link ไปอ่านใน Webtoon : แอปลับ แอบรัก

ภรรยา

เนื้อเรื่องย่อ :

ฉันเฝ้าฝันว่าจะตามหาเธอจนเจอ ฉันฝันเสมอว่าจะได้ตัดหัวใจของเธอ… ฉันไม่เคยฝันถึงโลกที่ไม่มีเธอ… เพราะเธอต้องถูกทำลายด้วยน้ำมือของฉัน! รอถึงวันที่ฉันจะได้เอาคืนอย่างสาสม!

อัพเดท : ทุกๆ วันศุกร์
นักเขียน :
ภาพ MANA | เรื่อง JUN

ความคิดเห็นหลังอ่าน : เรื่องนี้ภาพปกสวยมาก แต่ไม่คิดว่าจะน่าติดตามขนาดนี้ เนื้อเรื่องเริ่มต้นได้น่าสนใจ นางเอกของเราเป็นเด็กสาวใส ๆ ที่เติบโตมาจากบ้านเด็กกำพร้า วันหนึ่งที่นางกำลังทำงานพิเศษอยู่ นางก็ได้เจอกับผู้ชายคนหนึ่งที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตของนาง คุณค๊า แค่เนื้อเรื่องตอนเริ่มต้นก็พีคมากแล้ว ทำเอาไม่กล้าไว้ใจใครง่าย ๆ เลย นางเอกน่าสงสารมาก ต้องรออ่านต่อไป ว่าความน่ารัก สดใส มองโลกในแง่ดีของนางเอกจะหายไปมั้ย? และเนื้อเรื่องจะเป็นยังไงต่อไป ต้องลองไปติดตามอ่านกันค่า

Link ไปอ่านใน Webtoon : ภรรยา

เป็น 5 เรื่อง ที่เพิ่งเริ่มอ่านใหม่ แล้วติดงอมแงม เลยอยากจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ น้อง ๆ ไปอ่านกัน เรื่องภรรยาเพิ่งอ่านเมื่อคืนนี้เลย คนเขียน เขียนเก่งกันทุกเรื่องเลย เพื่อน ๆ ชอบอ่าน Webtoon กันมั้ยคะ แล้วมีเรื่องไหนที่ชื่นชอบกันเป็นพิเศษหรือเปล่า? มาคอมเม้นท์คุยกันได้น๊า วันนี้ทรายขอตัวไปอ่าน Webtoon ต่อก่อน แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ บ๊ายบาย

เริ่มต้นที่ เป็นความสุขให้ตัวเองก่อน อย่าไปมีข้อจำกัดให้กับชีวิตเยอะ อยากทำอะไร อย่ามัวแต่คิด ทำเลยเหอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *